Dụng cụ thể thao ngoài trời hiện đang được đánh giá rất cao bởi những lợi ích cho sức khỏe mà thiết bị này mang lại. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt 1 sân tập với các thiết bị dụng cụ thể thao tại các khu vực công cộng, khu dân cư, hộ gia đình,… đang ngày một tăng cao.

Thường xuyên rèn luyện cơ thể cùng với các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, những lợi ích mà bạn có thể nhận lại được có thể kể đến như sau:

  • Tăng cường sự dẻo dai cho cơ bắp: Cũng giống như bất kì bộ phận nào trên cơ thế, nếu như được tập luyện thường xuyên, các cơ bắp trên cơ thể sẽ ngày càng dẻo dai, săn chắc và khỏe mạnh.
  • Nâng cao sức khỏe tim mạch: Hiện nay số lượng người mắc bệnh tim mạch đang có xu hướng gia tăng, nếu bạn thường xuyên luyện tập với các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa nguy cơ các bệnh về tim mạch.
  • Giúp cơ thể vận động linh hoạt: Chắc chắn rồi, 1 cơ thể thường xuyên vận động sẽ có sự nhanh nhẹn hơn rất nhiều so với những cơ thể không được rèn luyện.
  • Tiết kiệm chi phí khi đến phòng tập: các sân tập công cộng chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn khi đầu tư vào các phòng tập gym.

Nhận ra được lợi ích to lớn đó, rất nhiều khách hàng tìm đến Đồ chơi Hà Huy với mong muốn tư vấn lắp đặt 1 sân tập với các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao cơ bản, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe của người dân, giúp tác động vào các nhóm cơ, các bộ phận trên cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch trong thời điểm dịch dã này.

Công trình sân tập thể dục dưới đây là công trình Hà Huy thực hiện cho 1 vị khách hàng tại Ecopark Hưng Yên- với 1 sân tập công cộng, phục vụ cho nhóm dân cư sinh sống và sinh hoạt tại đây.

Những sản phẩm được lắp đặt tại sân tập thể dục thể thao ngoài trời:

Sau quá trình tư vấn, tìm hiểu rõ về quy mô, mục đích cũng như  nắm được mật độ dân cư để từ đó sẽ có những dự kiến số lượng người sử dụng, đội ngũ tư vấn của Hà Huy cùng với khách hàng đã tư vấn, thống nhất và lựa chọn lắp đặt các thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời như sau:

  • 01 Bộ máy tập vai bốn
  • 01 Bộ máy tập cơ lưng eo đôi
  • 01 Bộ xà đơn 2 bậc ngoài trời
  • 01 Bộ máy tập đi bộ trên không đơn

Chỉ với các thiết bị tập cơ bản như trên, sân tập của bạn đã trở nên khá đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe cũng như giúp mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Những hình ảnh đã thi công lắp đặt tại sân tập thể dục thể thao ngoài trời , mời quý khách hàng tham khảo:

Lắp đặt thiết bị dụng cụ thể dục ngoài trời cho khách hàng tại Hưng Yên

Lắp đặt thiết bị dụng cụ thể dục ngoài trời cho khách hàng tại Hưng Yên

Lắp đặt thiết bị dụng cụ thể dục ngoài trời cho khách hàng tại Hưng Yên

Lắp đặt thiết bị dụng cụ thể dục ngoài trời cho khách hàng tại Hưng Yên

Xem thêm=> Công trình sân chơi trẻ em ngoài trời cho Quận đoàn Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xu hướng có một sân tập ngoài trời cùng với các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao chắc chắn sẽ còn là xu hướng và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Đồ chơi Hà Huy với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kinh nghiệm thi công tất nhiều sân tập thể dục thể thao, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi bạn có nhu cầu, hotline 0961.246.116.