Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng, những đứa trẻ năng động, được tiếp xúc với những trò chơi vận động nhiều hơn sẽ khỏe mạnh hơn, ít bệnh tật, tăng sức đề kháng và cơ thể khỏe mạnh hơn. Vì thế mà hiện nay nhiều cha mẹ ưu tiên cho con vui chơi ngoài trời để năng cao thể trạng. Từ đó, nhiều đơn vị đã tìm đến Đồ chơi Hà Huy để lắp đặt sân chơi ngoài trời cho bé. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc công trình lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng. 

Xu hướng lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng

Mặc dù khu vui chơi trẻ em đã đi vào hoạt động được một thời gian nhưng vẫn chưa muộn để bắt đầu. Nhất là tại các thành phố đang phát triển như Hải Phòng thì mô hình này lại càng được ưa chuộng. Nhiều bậc phụ huynh ưu tiên thiết kế các khu vui chơi nhằm thúc đẩy sự phát triển thể chất của con em mình, trong đó có khu vui chơi ngoài trời.

Tạo một sân chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em không chỉ là ghép một số bộ phận lại với nhau. Bạn thậm chí có thể tích hợp các mô hình học tập vào trò chơi. Chẳng hạn như mô hình vui chơi, kết hợp bảng chữ cái đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, việc xây dựng sân chơi tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc chính về an toàn sân chơi trong thiết kế và chế tạo từng cấu trúc sân chơi. Các tiêu chuẩn an toàn sân chơi của bạn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn toàn diện nhất trên thế giới.

Đồ chơi Hà Huy lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm lắp đặt đồ chơi ngoài trời tại nhiều thành phố trên toàn quốc, Đồ chơi Hà Huy được ưu ái lựa chọn để thực hiện dự án lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng. 

Công trình lần này Hà Huy đã chọn những mẫu đồ chơi đang được trẻ nhỏ yêu thích nhất. Đồng thời chất lượng sản phẩm cũng vô cùng cao cấp để lắp đặt ngoài trời. Bề mặt đồ chơi được phun sơn tĩnh điện có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nhưng cũng vô cùng an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. 

Đối với việc thi công khu vui chơi trẻ em, việc lắp ráp khu vui chơi đòi hỏi phải đúng kỹ thuật, từng công đoạn trước sau. Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất cho khu vui chơi.

Các sản phẩm được lắp đặt cho sân chơi ngoài trời tại Hải Phòng

– 1 bộ bập bênh đòn 4 chỗ

– 1 bộ đu quay 8 con giống

– 1 bộ cầu trượt liên hoàn đa năng kèm xích đu ngoài trời

>> Tham khảo thêm công trình: Lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà cho bệnh viện nhi tư nhân tại Phú Thọ

Hình ảnh lắp đặt thực tế lắp đặt tại công trình:

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng

Nhà khối cầu trượt liên hoàn ngoài trời đa năng kèm xích đu.

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng

Đu quay 8 con giống ngoài trời cho các bé.

Lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng

Bập bênh đòn 4 chỗ ngoài trời cho các bé.

Đồ chơi Hà Huy chuyên lắp đặt đồ chơi ngoài trời uy tín, chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. 

Đồ chơi Hà Huy là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt các loại đồ chơi chất lượng đảm bảo tốt nhất mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Khi chọn Hà Huy lắp đặt đồ chơi quý khách hàng yên tâm về chi phí, giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

– Có nhiều loại sản phẩm, thiết kế tinh tế và chất lượng cao. Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

– Đây là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

– Những nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề cam kết cung cấp sản phẩm cho các trường mẫu giáo tương lai của đất nước.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về công trình lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em tại Hải Phòng. Đồ chơi Hà Huy đã mở rộng hệ thống trên toàn quốc để mang đến các mẫu sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng. Khi có nhu cầu lắp đặt đồ chơi cho trẻ hãy liên hệ theo hotline 0961.246.116 hoặc truy cập website https://dochoihahuy.com để tham khảo mẫu mã.