Đồ chơi mầm non Hà Huy sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời mầm non cho khách hàng làm từ thiện tại cô nhi viện tại Xuân Trường, Nam Định. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới khách hàng của chúng tôi, người có tấm lòng nhân ái. Đặt sản phẩm đồ chơi ngoài trời đi làm từ thiện tại cô nhi viện tại Nam Định.

Đồ chơi Hà Huy cũng muốn góp 1 chút công sức và tình cảm của chúng tôi vào những sản phẩm chất lượng, bền đẹp và giá tốt nhất để khách hàng mang tới nụ cười, sự hạnh phúc cho những bé tại cô nhi viện tại Xuân Trường, Nam Định. Mời quý khách hàng cùng tham khảo những sản phẩm đồ chơi ngoài trời dưới đây.

Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời được sản xuất và lắp đặt tại cô nhi viện Nam Định

– 01 bộ thang leo cầu trượt ngoài trời 2 độ tuổi

– 01 xích đu ngoài trời 3 chỗ ngồi

– 01 bập bênh ngoài trời 4 chỗ ngồi

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu kích thước, chất liệu yêu cầu của quý khách hàng.

Đồ chơi Hà Huy sản xuất xong, vận chuyển và lắp đặt bàn giao tại công trình. Và ghi lại những bức ảnh về sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng về sản phẩm, về món quà ý nghĩa mà khách hàng của Hà Huy mang tới cho cô nhi viện tại Nam Định.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm sau khi lắp đặt bàn giao. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Sản xuất đồ chơi ngoài trời cho cô nhi viện tại Nam Định-1

Sản xuất đồ chơi ngoài trời cho cô nhi viện tại Nam Định-2

Sản xuất đồ chơi ngoài trời cho cô nhi viện tại Nam Định-3

Sản xuất đồ chơi ngoài trời cho cô nhi viện tại Nam Định-4

Sản xuất đồ chơi ngoài trời cho cô nhi viện tại Nam Định-5

Sản xuất đồ chơi ngoài trời cho cô nhi viện tại Nam Định-6

Đồ chơi Hà Huy luôn luôn mong muốn những sản phẩm của chúng tôi, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, niềm vui. Đối với những khách hàng mua đồ chơi ngoài trời mầm non với mục đích đi làm từ thiện, chúng tôi luôn luôn có giá đặc biệt tốt nhất, nhằm đóng góp 1 chút tấm lòng và mong muốn sẽ còn nhiều tấm lòng từ thiện hơn nữa, mang lại niềm vui cho những bé vùng sâu, vùng xa, những bé tại cô nhi viện.

Quý khách hàng tại Nam Định có nhu cầu mua đồ chơi ngoài trời cho bé mầm non, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116