Đồ chơi mầm non Hà Huy rất vui vì đã hoàn thành xong công trình sản xuất và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình. Một trong những công trình của những ngày cuối cùng của năm 2019, rất nhiều cố gắng và ý nghĩa đối với đồ chơi Hà Huy. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Những sản phẩm đồ chơi ngoài trời được lắp đặt cho trường mầm non tại Thái Bình

– 01 bộ nhà khối cầu trượt liên hoàn ngoài trời 2 khối đa năng: Gồm 1 cầu trượt đôi, 1 cầu trượt đơn, 1 cầu trượt xoắn và 2 thang leo. Kết hợp với bộ thể chất.

– 01 xích đu cho bé mầm non ngoài trời đa năng gồm: 3 ghế ngồi nhựa và 1 ghế ngồi sắt. Có thể 1 lúc 9 bé cùng chơi trò xích đu này.

– 01 bộ mầm xoay 9 con giống cho bé mầm non.

– Tượng vườn cổ tích mầm non gồm: Tượng ngựa vằn, tượng voi đá bóng, tượng con hươu cao cổ, tượng con thiên nga.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo đúng yêu cầu về mẫu mã, quy chuẩn chất lượng, kích thước, màu sắc của khách hàng. Đảm bảo tiến độ sản xuất về thời gian, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển và lắp đặt bàn giao cho khách hàng.

Là đơn hàng cần đảm bảo thời gian khá gấp, chính vì vậy đồ chơi Hà Huy đã huy động anh em cán bộ công nhân viên, sản xuất tăng ca và đảm bảo tiến độ, chất lượng thời gian để bàn giao cho khách đúng thời hạn. Sau khi lắp đặt và bàn giao đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các cô giáo tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế lắp đặt bàn giao sản phẩm đồ chơi ngoài trời tại Thái Bình. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình-1

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình-2

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình-3

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình-4

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình-5

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình-6

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình-7

Quý khách hàng là trường mầm non, đại lý, dự án tại Thái Bình có nhu cầu mua đồ chơi ngoài trời mầm non, nội thất mầm non… vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116