Đồ chơi Hà Huy vừa sản xuất, lắp đặt xong công trình các sản phẩm đồ chơi mầm non ngoài trời cho trường mầm non tại Hà Nam. Các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Đảm bảo tiến độ đúng theo thời gian cam kết, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mời quý khách hàng tham khảo công trình của chúng tôi dưới đây.

Các hạng mục sản phẩm được sản xuất và lắp đặt cho khách hàng.

1. Nhà khối liên hoàn 2 khối ống chui: Là sản phẩm đồ chơi ngoài trời được nhiều trường mầm non sử dụng cho các bé vui chơi và phát triển tư duy, thể chất. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhập khẩu, mang lại sự an toàn 100% cho các bé khi tiếp xúc và vui chơi.

2. Xích đu thuyền rồng: Xích đu có kích thước lớn, hình con rồng gây sự thích thú cho các bé khi vui chơi. Với 3 ghế lớn có thể ngồi được 10 bé cùng lúc. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho trường mầm non có diện tích sân rộng.

3. Xích đu ngoài trời cho bé mầm non hình ô tô: Là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều trường mầm non, xích đu ngoài trời hình ô tô tạo cho bé cảm giác thích thú khi chơi trò chơi này.

4. Nhà bóng ngoài trời lục lăng cầu trượt: Nhà bóng là sản phẩm được các bé mầm non rất thích thú khi vui chơi, được chơi cầu trượt và chơi với bóng nhựa vừa mềm, êm ái và an toàn.

5. Các sản phẩm khác như: Mâm quay 5 con giống, thang leo cầu trượt con chó, thang leo giao động thăng bằng, bập bênh ngựa khớp đơn, bập bênh con cá heo ngoài trời.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo yêu cầu: Kích thước, chất liệu, màu sắc của khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ thi công sản xuất, lắp đặt và bàn giao.

 

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã lắp đặt bàn giao xong. Mời quý khách hàng tham khảo.

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-1

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-2

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-3

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-4

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-5

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-6

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-7

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-8

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-9

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-10

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-11

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-12

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-13

Sản xuất lắp đặt đồ chơi mầm non ngoài trời tại Hà Nam-14

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non vui lòng liên hệ với đồ chơi Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116

 

=>> Tham khảo thêm công trình khác: Sản xuất lắp đặt cầu trượt ngoài trời, tủ kệ mầm non tại Hà Nội