Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương. Một trong những công trình tốt nhất mà đồ chơi Hà Huy hoàn thiện cho khách hàng tại tỉnh Hải Dương, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Thông tin công trình lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé tại tỉnh Hải Dương

– Khách hàng: Anh Hùng

– Địa chỉ: Hải Dương

Các sản phẩm sản xuất và lắp đặt bàn giao:

– 01 bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé mầm non: Bộ sản phẩm thiết kế khoa học, đa năng tích hợp xà đu thể chất, 3 khối kết hợp với nhau, có thang leo, máng trượt, ống chui… Bộ sản phẩm với kích thước lớn cho phép từ 10 – 15 bé cùng chơi 1 lúc. Bộ sản phẩm cho các bé trong độ tuổi từ 1 – 5 tuổi vui chơi và hoạt động thể chất tốt nhất.

– Bập bênh đòn ngoài trời cho bé: Các sản phẩm bập bênh đòn ngoài trời 2 chỗ ngồi được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, nhựa cao cấp phù hợp cho bé từ 1 – 5 tuổi.

– Thú nhún lò xo cho bé: Sản phẩm thú nhún lò xo máy bay, con hổ, con nai, con thiên nga. Được sản xuất bằng nhựa composite bền đẹp, lò xo cao cấp bền bỉ.

Mọi sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu mẫu mã, kích thước, màu sắc của khách. Được sự tư vấn kỹ thuật, mẫu mã từ đồ chơi Hà Huy, khách hàng đã chọn lựa được các sản phẩm ưng ý, với giá cả tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi đồ chơi mầm non Hà Huy, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm khi tin tưởng sử dụng sản phẩm của đồ chơi Hà Huy.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã lắp đặt và bàn giao tại Hải Dương, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-1

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-2

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-3

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-4

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-5

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-6

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-7

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-8

Sản xuất lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho bé trường mầm non tại Hải Dương-9

Quý khách hàng tại Hải Dương có nhu cầu mua sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non, sân chơi công cộng cho bé, khu vui chơi… vui lòng liên hệ với đồ chơi mầm non Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chúng tôi tư vấn miễn phí, sản xuất và lắp đặt trực tiếp, là đơn vị sản xuất trực tiếp với nhiều kinh nghiệm làm dự án, công trình lớn tại Hải Dương cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hotline: 0961.246.116