Xưởng sản xuất đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất bộ tủ kệ mầm non hình ô tô cho trường mầm non tại Hà Nội, bằng chất liệu gỗ công nghiệp theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo sản phẩm của chúng tôi dưới đây.

Tủ kệ mầm non là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại các trường mầm non, bằng chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao chống mối mọt, cong vênh tốt và an toàn với sức khỏe của các bé. Mẫu mã đa dạng, sản xuất theo kích thước, màu sắc yêu cầu của khách hàng.

Mẫu tủ kệ mầm non được đồ chơi Hà Huy vừa sản xuất theo mẫu kệ đồ chơi 4 khối hình Ô Tô HC5-071, màu sắc rực rỡ, sơn an toàn, ván gỗ MDF công nghiệp dày dặn chắc chắn, bề mặt mịn, hàng chắc nặng kết cấu vững chãi. Có bánh xe di chuyển.

Độ phủ bề mặt láng mịn bóng bẩy hấp dẫn trẻ thơ. Kích thước được thiết kế dựa trên chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục về độ tuổi mầm non. Hàng có bảo hành. giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, giao hàng chuyên nghiệp, đúng thời gian.

=>> Tham khảo thêm công trình: Lắp đặt đồ chơi ngoài trời tại khu vui chơi cho bé tại Phúc La, Hà Đông

 

Dưới đây là một số hình ảnh, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Sản xuất tủ kệ mầm non hình ô tô cho trường mầm non-1

Sản xuất tủ kệ mầm non hình ô tô cho trường mầm non-2

Sản xuất tủ kệ mầm non hình ô tô cho trường mầm non-3

Sản xuất tủ kệ mầm non hình ô tô cho trường mầm non-4

Sản xuất tủ kệ mầm non hình ô tô cho trường mầm non-5

Sản xuất tủ kệ mầm non hình ô tô cho trường mầm non-6

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua tủ kệ mầm non vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng, số lượng tại đồ chơi Hà Huy. Hotline: 0961.246.116