Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa sản xuất và lắp đặt bàn giao sản phẩm nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé cho trường mầm non tại Hưng Yên. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, màu sắc của khách hàng.

Cụ thể các sản phẩm được sản xuất và lắp đặt bàn giao.

Nhà chòi cầu trượt 1 khối: Là sản phẩm đồ chơi ngoài trời nên được sản xuất từ các chất liệu cao cấp: Nhựa cao cấp, ống sắt bền đẹp với điều kiện ngoài trời. Và an toàn với sức khỏe của các bé.

Với thiết kế có 2 cầu trượt: Cầu trượt đơn và cầu trượt đôi, 1 thang leo. Nhà chòi cầu trượt ngoài trời này giúp cho các bé vui chơi phát triển thể chất và tuy duy khi chơi, nhiều bé cùng chơi 1 lúc, tạo niềm vui cho các bé khi chơi.

– Bộ tập gym cho bé: Sản phẩm được nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn bộ giáo dục, phù hợp với các bé mầm non rèn luyện thể chất khi chơi.

Sản phẩm bộ tập gym cho bé được rất nhiều bé thích chơi vì sản phẩm mới rất thú vị, dễ dàng tập luyện. Và cũng rèn luyện được tính thích tập thể dục thể thao của các bé.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế đã lắp đặt và bàn giao:

Lắp đặt bàn giao nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé tại Hưng Yên-1

Lắp đặt bàn giao nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé tại Hưng Yên-3

Lắp đặt bàn giao nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé tại Hưng Yên-2

Lắp đặt bàn giao nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé tại Hưng Yên-4
Lắp đặt bàn giao nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé tại Hưng Yên-5

Lắp đặt bàn giao nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé tại Hưng Yên-6

Lắp đặt bàn giao nhà chòi cầu trượt, máy tập gym cho bé tại Hưng Yên-7

 

=>> Tham khảo thêm công trình: Lắp đặt nhà khối đa năng, bộ tập gym tại Bắc Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ chơi mầm non, thiết bị mầm non vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất, tại đồ chơi mầm non Hà Huy. Hotline: 0961.246.116