Lắp đặt bàn giao công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội

Đăng ngày 18/04/2019 - 16:49 bởi Nguyễn Chiến trong Công trình,

Đồ chơi mầm non Hà Huy vừa hoàn thành sản xuất và lắp đặt công trình nhà khối ngoài trời cho trường mầm non tại Long Biên, Hà Nội. Các sản phẩm được làm theo yêu cầu kích thước, mẫu mã và màu sắc của khách hàng. Đảm bảo chất lượng, và giá cả tốt nhất. Dưới đây là những thông tin và hình ảnh của công trình được chúng tôi ghi lại. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội

Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời cho bé tại một trường mầm non ở Long Biên Hà Nội.

Công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội là một trong các công trình tiêu biểu mang tới cho các bé những phút giây vui chơi vui vẻ, kích thích trẻ vận động và phát triển toàn diện.

Mời quý khách hàng cùng xem chi tiết hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Long Biên Hà Nội

Công trình gồm có 2 bộ nhà khối liên hoàn 5 khối, có ống chui, cầu trượt kèm con lắc cho bé.

Tất cả công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện không gỉ sét, mấu nhựa cao cấp, không phai màu, không độc hại.

Công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội cột làm bằng ống thép #90 dày 1,4mm, lan can, vách sắt, tay vịn làm bằng ống 32 dày 1,5mm mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội cho trường mầm non có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất.

Máng trượt được làm từ chất liệu nhựa nhập khẩu cao cấp, được gắp cố định trên vách bởi những bulong chắc chắn an toàn cho bé khi leo trèo.

Lắp đặt bàn giao công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời tại Long Biên Hà Nội với màu sắc tươi sáng đem lại cảm giác vui tươi cho các bé và góp phần tô đẹp hơn cảnh quan của nhà trường.

 

Hình ảnh công trình nhà khối liên hoàn ngoài trời đồ chơi mầm non Hà Huy đã thi công

cong trinh tai long bien (1)

Liên hoàn cầu trượt ngoài trời

cong trinh tai long bien (2)

cong trinh tai long bien (3)

cong trinh tai long bien (4)

cong trinh tai long bien (5)

cong trinh tai long bien (6)

 

=>> Mời quý khách hàng tham khảo thêm công trình: Lắp đặt nhà liên hoàn cầu trượt, bập bênh ngoài trời trường mầm non tại Hòa Bình

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất, thi công lắp đặt công trình nhà chòi cầu trượt vui chơi cho bé hãy liên hệ với 

Đồ chơi mầm non Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0961.246.116

MUA HÀNG NGAY

.tel:0961246116
.dochoihahuy@gmail.com
.https://zalo.me/0961246116
.Facebook Message