Trẻ em rất thích nghịch nước, bơi lội, và việc cho trẻ học bơi sớm là điều rất cần thiết. Bơi lội là một hoạt động tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch của trẻ. Đây là một môn thể thao giúp nhiều nhóm cơ trong quá trình tập luyện và rất tốt cho cả cho tim mạch của tre. Hiểu được tầm quan trọng của việc bơi lội với sức khỏe của trẻ, chị Vân đã gửi gắm ý tưởng của mình để Đồ chơi Hà Huy thực hiện lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình. Bạn đọc hãy tìm hiểu về toàn bộ quá trình trong bài viết này.

Quy mô công trình lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình.

Dự án lần này Đồ chơi Hà Huy thực hiện theo yêu cầu của khách hàng là chị Vân tại Đông Anh, Hà Nội là chủ mô hình kinh doanh bể bơi cho trẻ em. Trẻ biết bơi sớm đồng nghĩa với việc cha mẹ có thể yên tâm bảo vệ mình khi trẻ gặp những tình huống nguy hiểm. 

Không chỉ rèn luyện sức khỏe mà việc dạy bơi cho trẻ càng sớm càng tốt còn là biện pháp phòng và chữa một số bệnh cho trẻ. Khi bơi, cơ thể trẻ được vận động đồng đều, giúp tiếp thêm năng lượng, tránh tình trạng biếng ăn, bỏ bữa, thiếu ngủ và giảm nguy cơ béo phì.

Tuy nhiên, tại các vùng ngoại thành như Đông Anh thì những khu vui chơi cho trẻ em còn chưa được phát triển. Chị Vân nắm bắt được điều này nên đã đầu tư một bể bơi gia đình để phục vụ cho các bé trong gia đình và trẻ em trong khu vực. Để thu hút thêm nhiều khách hàng nhí, chị Vân đã cùng Đồ chơi Hà Huy tạo nên không gian vui chơi lý tưởng.

Mô hình lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi

Vào mùa hè đặc biệt tháng 4, 5, 6 tại miền Bắc rất nắng nóng, trẻ con thường ngồi điều hòa gần như cả ngày kể cả ở nhà hoặc lớp học, ngồi điều hòa nhiều cũng không phải tốt cho sức khỏe, và tới buổi chiều thời tiết dịu đi 1 chút, thì việc giải tỏa cơn nóng bằng cách đi tắm hồ bơi, cũng là 1 thú vui mà nhiều trẻ em rất yêu thích. Được tắm thỏa thích, bơi lội, học bơi, nghịch với nước đối với trẻ em là điều rất tuyệt vời.

Đối với chủ đầu tư bể bơi gia đình như chị Vân, nhận thấy chỉ mỗi bể bơi không thì sự hấp dẫn vẫn chưa đủ, cần tìm kiếm cái gì đó mới mẻ hơn, tạo điểm nhấn và thu hút hơn các bé khi tới bể bơi, tắm mát và vui chơi. Sau khi được chị Vân trình bày mong muốn và đặt trọn niềm tin, đội ngũ kỹ thuật của Đồ chơi Hà Huy đã về tận địa điểm lắp đặt để khảo sát không gian. Mô hình đồ chơi trẻ em được lắp đặt xung quanh bể bơi nên chất liệu cần được chọn kỹ lưỡng.

Các sản phẩm được lắp đặt có thể kể đến:

– 02 con thú nhún lò xo ngoài trời

– 1 bộ mâm quay 6 con giống bằng composite cao cấp

– 1 bộ cầu trượt hình con voi màu xanh bắt mắt.

– 1 bộ cầu trượt máng đôi và 1 bộ cầu trượt máng đơn trượt thẳng vào bể bơi.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi:

Lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình của chị Vân

Lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình của chị Vân

Lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình của chị Vân

Lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình của chị Vân

Lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình của chị Vân

Tất cả sản phẩm đều được chọn kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. Các mẫu đồ chơi với màu sắc bắt mắt, kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ nhỏ. Đồng thời, chất liệu cao cấp cũng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và độ ẩm cao xung quanh bể bơi.

Tại sao bạn nên chọn Đồ chơi Hà Huy lắp đặt đồ chơi ngoài trời

Đồ chơi Hà Huy có thể thiết kế, sản xuất, lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời cho trẻ em. Đồng thời còn cung cấp thiết bị đồ chơi mầm non, thiết bị thể dục công cộng và công viên khác.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế sáng tạo chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm đảm bảo tiến độ và sự tin tưởng của doanh nghiệp khách hàng.

Hà Huy luôn coi “an toàn cho trẻ em” là tiêu chuẩn cốt lõi. Đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng cao, an toàn, bền, độc đáo và ấn tượng.

=>> Đọc thêm công trình: Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về quá trình lắp đặt cầu trượt bể bơi, đồ chơi trẻ em tại bể bơi gia đình của chị Vân. Nếu quý phụ huynh muốn lắp đặt các loại đồ chơi chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến 0961.246.116