Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc là dự án được Đồ chơi Hà Huy vô cùng chú trọng. Bởi Hà Huy hiểu rằng trẻ em ngày nay phải dành thời gian cho việc học rất nhiều. Việc lắp đặt sân chơi ngoài trời là giải pháp hoàn hảo giúp các em giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi trong việc học. Đồng thời, khu dân cư được đầu tư kỹ lưỡng về sân chơi cũng gắn kết các hộ gia đình sống tại đây xích lại gần nhau hơn. Bạn đọc hãy cùng theo dõi quá trình lắp đặt sân chơi tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội trong bài viết này.

Vai trò của sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc

Thanh Xuân Bắc là một trong những phường nằm trong nội đô có mật độ dân cư vô cùng lớn. Để giải quyết tình trạng “đất chật người đông” thì tại đây mọc lên rất nhiều tòa chung cư từ cao cấp đến bình dân. Vì vậy mà việc lắp đặt sân chơi ngoài chơi cho khu dân cư tại đây là vô cùng cấp bách.

Sân chơi ngoài trời không chỉ tạo cảnh quan thẩm mỹ cho khu đô thị mà còn tạo điều kiện cho các em nhỏ sống tại đây được nô đùa một cách thoải mái nhất. Các mô hình trò chơi được lắp đặt khuyến khích trẻ dành nhiều thời gian vui chơi ngoài trời hơn. Điều này giúp phát triển thể chất, kỹ năng thích ứng với môi trường và hình thành nhân cách tốt cho trẻ sau này.

Đồ chơi Hà Huy tư vấn lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc

Xây dựng các sân chơi ngoài trời cho trẻ em cần lựa chọn kỹ lưỡng các thiết bị để tối ưu hóa chức năng. Đồng thời thiết bị phải an toàn cho trẻ nhưng vẫn phải đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Đặc biệt, thiết bị được lắp đặt ngoài trời nên yêu cầu chất lượng phải đảm bảo chịu được thời tiết khắc nghiệt trong thời gian nhất định. Khi thực hiện tư vấn lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Đồ chơi Hà Huy đã lựa chọn thiết bị dựa trên các tiêu chí sau:

– Chọn thiết bị phù hợp với sân chơi ngoài trời:

Khi lựa chọn thiết bị, Hà Huy đã chú trọng đến các thiết bị có chất liệu bền vững phù hợp lắp đặt ngoài trời. Hệ thống thanh trụ chính được sơn tĩnh điện để chống hoen gỉ. Các phụ kiện trang trí cũng là chất liệu cao cấp được nhập khẩu tại Châu Âu.

– Chọn thiết bị phù hợp với diện tích lắp đặt

Khi thiết kế sân chơi tại các khu dân cư, Hà Huy sẽ tính toán sao cho các thiệt bị được lắp đặt tận dụng được diện tích và phát huy tối đa chức năng vui chơi của nhiều lứa tuổi.

Một sân chơi thực sự có giá trị cũng được thiết kế với màu sắc, phong cách và chủ đề riêng. Tất cả phải tạo nên nét sinh động cho toàn bộ sân chơi và phải là điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Sản phẩm chi tiết lắp đặt tại Thanh Xuân Bắc

Dựa vào những tiêu chí trên, Đồ chơi Hà Huy đã chọn được những thiết bị chất lượng vô cùng phù hợp với quy mô diện tích và điều kiện thời tiết tại khu dân cư Thanh Xuân Bắc. Các thiết bị cao cấp có thể kể đến:

– 2 bộ xích đu lốp cho bé mầm non HB4-039

2 bộ xích đu với 2 màu xanh và da cam giúp nhiều bé có thể chơi cùng một lúc. Ghế ngồi sử dụng lốp xe vừa êm ái vừa độc đáo tạo sự thích thú cho trẻ khi chơi. Thiết kế đơn giản cùng chất liệu cao cấp an toàn cho các bé thoải mái vui chơi. Lớp sơn tĩnh điện thách thức mọi thời tiết nắng mưa.

– 1 bộ thiết bị tập đi bộ trên không ngoài trời đôi

Thiết bị tập đi bộ trên không ngoài trời đôi phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ sử dụng. Sản phẩm được làm bằng khung thép, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện siêu bền trong mọi thời tiết. Trụ chính của máy  làm từ thép tròn phi 114 mm, dày 3.0 mm, được tráng kẽm bên trong và phủ sơn tĩnh điện ngoài trời.

Một số hình ảnh lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc

Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

=>> Đọc thêm: Lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em tại gia đình chị Mai ở Bắc Giang

Bạn đọc vừa theo dõi toàn bộ quá trình lắp đặt sân chơi ngoài trời cho khu dân cư tại Thanh Xuân Bắc do Đồ chơi Hà Huy thực hiện. Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt sân chơi xin vui lòng liên hệ với Đồ chơi Hà Huy, hotline 0961.246.116 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.