Đồ chơi Hà Huy luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, và sẵn sang đáp lại tình cảm đó bằng những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả tốt nhất. Và dưới đây là một trong những công trình được khách hàng đánh giá cao nữa.

Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt đồ chơi ngoài trời: Nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ, bộ tập gym cho bé tại trường mầm non tại Lạng Sơn. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc, chất liệu của khách hàng, và dưới sự tư vấn tốt nhất của đồ chơi Hà Huy.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo các sản phẩm dưới đây.

  1. Máy tập gym cho bé nhập khẩu: Bao gồm máy chạy tại chỗ cho bé và máy luyện cơ chân theo bước đi cho bé. Sản phẩm nhập khẩu đảm bảo chất lượng, phù hợp với các bé từ 2 – 5 tuổi sử dụng và tập luyện.
  2. Bập bênh đòn ngoài trời 4 chỗ: Được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện và nhựa nhập khẩu cao cấp. Bập bênh ngoài trời 4 chỗ là sản phẩm được các em bé mẫu giáo ưu thích nhất.
  3. Nhà khối liên hoàn cầu trượt 2 khối kèm xích đu 2 chỗ: Với thiết kế đẹp mắt bộ nhà khối liên hoàn gồm 2 khối, 1 cầu trượt đơn, 1 cầu trượt xoắn và 2 thang leo bằng sắt. Giúp các bé thoải mái khi vui chơi, và an toàn 100%.

Với thiết kế thông minh kèm theo 1 xích đu 2 chỗ, bộ nhà khối này giúp cho nhiều bé cùng vui chơi 1 lúc, là sự lựa chọn tốt cho trường mầm non hiện nay.

Tất các sản phẩm đều được chính đồ chơi Hà Huy nhập và sản xuất trực tiếp, cam kết chất lượng và theo yêu cầu. Đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín đã mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng.

=>> Mời quý khách hàng tham khảo thêm công trình: Lắp đặt nhà khối liên hoàn kèm xích đu tại trường mầm non ở Bắc Giang

 

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đồ chơi ngoài trời đã lắp đặt xong cho khách hàng tại Lạng Sơn. Mời quý khách cùng tham khảo:

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-1

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-2

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-3

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-4

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-5

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-6

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-7

Sản xuất lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh 4 chỗ tại Lạng Sơn-8

 

Đồ chơi Hà Huy nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng và giá cả tận xưởng tới tay khách hàng. Kim chỉ nam của chúng tôi là tất cả trẻ em trên dãi đất chữ S sẽ luôn được vui chơi và học tập an toàn nhất, đầy đủ dụng cụ học tập và vui chơi tốt nhất. Đó là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình.

Quý khách hàng tại Lạng Sơn đang có nhu cầu tham khảo các sản phẩm đồ chơi ngoài trời, thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non đừng ngần ngại gọi cho đồ chơi Hà Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0961.246.116