Cung cấp cầu trượt xích đu giá rẻ cho bé yêu

Cầu trượt xích đu là sản phẩm vận động rất quen thuộc với trẻ em, trong cùng một sản phẩm trẻ vủa được leo trèo vừa được ngồi chơi đung đưa trên chiếc xích đu cực kì dễ thương.

Cầu trượt mini xích đu luôn giúp bé phát triển khả năng phối hợp cơ thể. Giúp bé tiêu thụ năng lượng và ăn ngon miệng hơn mỗi ngày. Giúp mở rộng trí tưởng tượng của trẻ. Nâng cao sự tự tin cho trẻ trong cuộc sống và làm cho cuộc sống của trẻ thú vị hơn. Mang đến cho bé những niềm vui bổ ích. Gieo vào lòng trẻ 1 thái độ tích cực đối với việc luyện tập thể dục.
cau-truot-gia-re-bo-cau-truot-xich-du

Bộ cầu trượt xích đu là sản phẩm liên hoàn gồm cầu trượt và xích đu được kết hợp với nhau, sản phẩm có màu xanh lam nhạt rất bắt mắt, cùng với màu vàng của các chi tiết máng trượt và xích đu. Sản phẩm còn có 1 chiếc vòng bóng rổ nữa, rất phù hợp với những trẻ khéo léo, và tăng cường phát triển chiều cao cho trẻ. Chiếc xích đu có tay cầm độc đáo và chỗ ngồi rộng cho các bé mẫu giáo lơn cũng ngồi thoải mái, dễ chịu.

Sản phẩm bao gồm rất nhiều các trò chơi khác nhau nhưng giá cả vô cùng rẻ, tuy nhiên chất lượng nhựa luôn luôn được đảm bảo. Chất lượng nhựa được đảm bảo an toàn, độ cứng và độ dẻo tốt, cực bền với mọi va đạp và trong những điều kiện khác nghiệt của thời tiết. Sản phảm có thể được sử dụng trong phòng, hay các khu vui chơi trong nhà có nền cỏ nhân tạo. Đây là sản phẩm cầu trượt giá rẻ do công ty Hà Huy cung cấp đã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng đồ chơi cho các bé.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116