Giới thiệu xe đạp chân mầm non cho bé

Xe đạp chân là một sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, với chất lượng an toàn và đảm bảo. Xe có phần thân màu hồng nhạt và mái vòm màu vàng và trắng, đây là sự kết hợp màu sắc hết sức hài hòa cùng với các chi tiết nhỏ khác như đèn xe. Mái vòm được làm uốn lượn rất mềm mại và đẹp mắt như mái của 1 chiếc siêu xe tuyệt đẹp.

Mời các bạn xem thêm sản phẩm: 

do-choi-mam-non-xa-dap-chan-cong-chua-crop
Chiếc xe được đặt trên 4 bánh hoàn toàn linh hoạt và dễ dàng di chuyển. Trong xe có 1 chỗ ngồi với chận bé chạm xuống nèn giúp bé dễ dàng di chuyển xe, với một chiếc vô lăng rất sành điệu màu đen giúp bé điều chỉnh phương hướng khi di chuyển. Chiếc xe có cánh cửa nên bé có thể an toàn ngồi trong xe mà không lo bị ngã ra ngoài xe, với cánh cửa sành điệu này tạo thêm cho chiêc xe nét đẹp tuyệt vời và sự tiện nghi.

Đây là sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho bé thuộc nhóm các trò chơi vận động cho bé, với thiết kế xinh xắn nhỏ gọn và sự phối hợp màu sắc độc đáo khiến các bạn nhỏ thích mê khi chơi những sản phẩm này. Xe đạp chân công chúa giúp bé tăng cường khả năng vận động và rèn luyện sự khéo léo cho các bé trong tương lai.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call:0961.246.116